So sánh sản phẩm

NHÀ Ở XÃ HỘI TIẾP TỤC ĐƯỢC NHÀ NƯỚC PHÊ DUYỆT VÀ CHO PHÉP ĐẦU TƯ

Ngày đăng : 09:29:14 04-10-2016

TP.  Hồ Chí Minh chấp thuận Dự Án Nhà Ở Xã Hội Nam Lý tại quận 9.
 

Theo đó, Thành phố chấp thuận cho Công ty cổ phần Địa ốc Thảo Điền làm chủ đầu tư Dự án Nhà ở xã hội Nam Lý trên diện tích 4.557,2 m2. Trong đó diện tích sau khi trừ phần diện tích cây xanh ven sông và diện tích trong lộ giới đường còn khoảng 2.548,3 m2.

Theo thiết kế trước đây, Dự án Nhà ở xã hội Nam Lý có 25 tầng cao và 2 hầm, trong đó tầng hầm 1, 2 là bãi xe, phòng an ninh - kỹ thuật, kho hàng; tầng 1 - 5 là sảnh, thương mại và dịch vụ; Tầng 6 - 25 là khu căn hộ gồm 2 khối kiến trúc 25 tầng.

Nhà ở xã hội Nam Lý có phía Bắc và phía Tây giáp khu đất trống thuộc quy hoạch đất hỗn hợp, phía Nam giáp đường ven sông Rạch Chiếc, có phía Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp và cầu Nam Lý.
Đây là lần đầu tiên một cty lớn như Thảo Điền lại chọn dự án nhà ở xã hội để đầu tư. Tại sao lại như vây trong khi hiện nay nhà nước chưa có nguồn vốn để thực hiện chính sách hổ trợ vay vốn mua nhà cho người thu nhập thấp. Chính sách nhà ở xã hội theo đó cũng bị bế tắt vì không có tiền thực hiện. Điều đó chứng tỏ rằng trong một tương lai không xa, thì ngồn vốn hổ trợ mua nhà ở xã hội sẽ về với người dân ...

Giỏ hàng của tôi (0)